Dagskrá sviðslistahátíðar 2015


Dagskrá sviðslistahátíðar ASSITEJ árið 2015 er nú aðgengileg hér á heimasíðunni. Á hátíðinni, sem mun standa 21.-25. apríl næstkomandi verður boðið upp á tvær erlendar gestasýningar frá Frakklandi og Ítalíu auk þriggja íslenskra sýninga. Þá verða m.a. í boði danssmiðjur, leiksmiðjur, heimildamynd, sögustund og leiklestur. Allir viðburðir hátíðarinnar eru ókeypis. Valnefnd hátíðarinnar í ár skipuðu þau Ævar Þór Benediktsson, María Pálsdóttir og Tinna Grétarsdóttir. Framkvæmdastjórn hátíðarinnar skipa Aude Busson, Tinna Grétarsdóttir, María Pálsdóttir, Agnes Wild, Helga Arnalds og Vigdís Jakobsdóttir.

#sviðslistahátíð

Fylgstu með
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square

© 2014-2017 ASSITEJ á Íslandi / ASSITEJ iceland  
Netfang / email: assitej.iceland@gmail.com